Máy làm mát không khí ảnh hưởng đến trẻ con như thế nào

máy làm mát không khí ảnh hưởng đến trẻ con như thế nào

Hướng dẫn sử dụng Máy làm mát không khí với gia đình có trẻ em

Đặt nhiệt máy làm mát không khí độ phù hợp 

Khi trời băng giá, các bậc phụ huynh nên đặt máy làm mát không khí khoảng từ 30 độ C đồng thời đẩy mạnh độ ẩm cho bằng cách đổ nước đầy vào máy làm mát. Có như thế thì trẻ sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, da bé bỏng không bị khô. Trong khi, người lớn nên bật quạt công nghiệp loại nhỏ trong nhà để giúp bàn tay và bàn chân trẻ không bị lạnh lẽo . Ở trẻ sơ sinh, nhiệt độ cơ thể dễ bị đổi mới bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài. Nếu người lớn không cẩn thận , con có thể bị cảm rét .

Còn khi thời tiết oi bứcbạn cũng chỉ nên đặt máy làm mát không khí ở khoảng 25 – 27 độ, đủ để trẻ cảm thấy lạnh giá chứ không nên để chính sách làm lạnh lẽo sâu quá, trẻ dễ bị viêm phổi. Trong khingười chơi nên thiết đặt tốc độ gió ở mức thấp để máy chạy êm, không gây ồn.

Hướng gió máy làm mát không khí

Các bậc phụ huynh nên tránh gió từ điều hòa thổi trực tiếp vào người trẻ, đặc biệt là các khu vực đầu, ngực và bụng vì rất dễ khiến trẻ bị lạnh lẽo cha mẹ nên mặc y phục che kín phần bụng cho trẻ để tránh giãn nở lỗ chân lông của trẻ.

Trên đây là cách sử dụng máy làm mát không khí giá rẻ cho gia đình có trẻ nhỏ  dại . Hãy áp dụng ngay cách này để nhỏ bé xíu này để nhà bạn được thoải mái với bầu không khí mát rượi và không lo phát sinh bệnh lý nhé.

Quý khách có nhu cầu mua hàng máy làm mát xin vui lòng truy cập vào đường link sau: https://congnghi.com/chuyen-muc/may-lam-mat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *