Quạt điện công nghiệp là gì? Những lưu ý khi mua sắm quạt

quạt điện công nghiệp

Quạt điện công nghiệp là gì?

Quạt điện công nghiệp là loại quạt chạy bằng điện được dùng trong công nghiệp. Quạt có thể hút hoặc đẩy gió giúp nhà xưởng lưu thông không khí một cách tốt nhất. Giảm thiểu các mùi hôi, hơi nóng do các máy móc phát ra. Giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ con người, máy móc.

Không gian nào nên sử dụng quạt điện công nghiệp

Đối với những khu vực có diện tích rộng như nhà xưởng, nhà ăn, trung tâm hội nghị… các nơi có diện tích quá rộng và số người sinh hoạt đông để giảm nhiệt thì những chiếc quạt treo tường, quạt đứng hay quạt phun sương khó có thể mang đến được nhu cầu.

Quạt điện công nghiệp được dùng trong những trường hợp này, đây là dòng quạt điện có công suất lớn, tốc độ gió mạnh và có thiết kế chắc chắn .

Các loại quạt điện công nghiệp trên thị trường và nơi bán sản phẩm

Trên thị trường hiện tại cũng có rất một vài thương hiệu đang cung cấp loại quạt này về mẫu mã và màu sắc khá không cầu kì. Loại quạt này không dùng cho mục đích dùng trong gia đình nên nó không phải loại quạt điện phổ biến, một số người vẫn còn rất mơ hồ về dòng quạt điện công nghiệp này.

Việc mua quạt điện ở đâu , chọn mua quạt điện công nghiệp như thế nào không phải ai cũng nắm được. Congnghi.com sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý khi mua quạt điện cũng như sử dụng quạt công nghiệp.

quạt điện công nghiệp

Nhu cầu nào thì nên sử dụng quạt điện công nghiệp

Bạn không nên mua quạt điện công nghiệp rất lớn cho nhu cầu dùng , đặc biệt nếu chỉ có nhu cầu dùng để làm mát cho gia đình thì quạt điện công nghiệp không phải một chọn lựa thông minh.

Có một sự thật là khi bạn mua quạt điện rất lớn nó sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa và đa số loại quạt này hoạt động không chắc chắn do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất, lưu lượng gió của quạt. Mặt khác nó còn tiêu hao năng lượng lớn, gây ra tiếng ồn cao, kinh phí đắt

Trước khi mua sắm quạt điện công nghiệp cần chú ý những điều này

Trước khi mua bất kỳ loại quạt điện nào bạn cũng cần kiểm tra các cấu thành của các thiết bị . Xem xét các trục quay, nút điều khiển, dây đai của quạt.

Khi sử dụng quạt điện công nghiệp chúng còn gây ra những trục trặc các thiết bị phải tráo quạt hay động cơ hoặc giả bạn phải sử dụng động cơ vô cấp để thay . Các điều này bạn nên biết trước khi mua và sử dụng quạt. Vì thế bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi mua để đảm bảo quạt thông gió tốt, và yêu cầu chế độ bảo hành rõ ràng

Nguyên tắc sống còn cần ghi nhớ khi mua sắm quạt điện công nghiệp

Bạn nên nhớ 7 nguyên tắc vàng này khi chọn mua quạt điện công nghiệp nhé

1. Tiếng ồn

2. Tốc độ quay

3. Những đặc tính dòng khí

4. Dải nhiệt độ

5. Biến động trong điều kiện sinh hoạt

6. Hạn chế về không gian

7. phí tổn mua và vận hành

Nếu quý khách có nhu cầu có thể tham khảo các sản phẩm của công ty chúng tôi http://congnghi.com/chuyen-muc/quat-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *